THÔNG TIN MỚI TOYOTA INNOVA 2015

Ngày đăng: 12/1/2014 4:37:00 PM

THÔNG TIN MỚI TOYOTA INNOVA 2015 

Sau khi chính thức phát hành trước loạt, rất nhiều tin đồn về Toyota Innova 2015 ngày phát hành.

Có rất nhiều người đang chờ đợi sự tái  xuất của toyota innova 2015 Toyota Innova đã được hâm mộ lớn từ tất cả các nước. Toyota là một trong những công ty tự động tốt nhất trên thế giới muốn cải thiện mới .Toyota Innova được dự đoán sẽ nhận được phản ứng lớn từ tất cả người yêu thích mẫu xe này trên thế giới . Không có thông tin rõ ràng về Innova mới này. Khi bạn tìm kiếm trong một số trang web sau đó bạn sẽ nhận được thông tin hạn chế về Innova mới này, nhưng chúng tôi vẫn có thể dự đoán những gì sẽ được thực hiện bởi Toyota tại Innova mới. Innova mới này được chuẩn bị như thế hệ thứ sáu của Toyota Innova sẽ được đưa ra vào năm 2015. Trong  năm 2014, Toyota  đã  ra mắt Corolla mới quá.

Hệ thống động cơ cho Toyota Innova 2015

Trong một số trang web, bạn có thể tìm thấy dự đoán của các hệ thống toyota innova 2015 động cơ mới. Một số nguồn tin cho rằng Innova mới sẽ đi kèm với hệ thống động cơ cùng với hệ thống động cơ trước đó. Hệ thống động cơ sẽ sử dụng 2.0L với 26 -valve với VVT như việc truyền tải. Hệ thống động cơ này sẽ sản xuất ít nhất 136 Hp và cũng 182 Nm. Toyota sẽ cung cấp hệ thống động cơ diesel cho Innova mới này quá. Innova mới sẽ sử dụng 2.5L với D4-D sẽ được kết hợp với tuabin vòi phun biến hoặc VNT. Hệ thống động cơ này sẽ sản xuất 144 HP và cũng 260 Nm. Mặc dù có hệ thống động cơ tương tự, Toyota sẽ phát triển hệ thống động cơ để tạo ra hiệu suất tốt hơn so với Innova trước. Toyota đảm bảo rằng các Innova mới sẽ sản xuất điện lớn hơn và hiệu năng mạnh mẽ. Chúng ta phải biết về các tính năng bên trong chiếc xe này nên bạn có thể quyết định xem bạn muốn mua xe này hay không.

Đặc điểm của Toyota Innova 2015

New Toyota Innova sẽ được thực hiện với các tính năng tốt nhất. Bạn có thể xem các tính năng mới cho nội thất và ngoại thất. Các tính năng an toàn được cung cấp từ chiếc xe này sẽ có thể bảo vệ bạn khi bạn lái chiếc xe này. Chiếc xe này sẽ được hoàn thành với túi khí bên, và một số tính năng an toàn khác. Bạn sẽ có được không gian lớn hơn bên trong chiếc xe này. Nó có nghĩa là bạn sẽ có thể cảm thấy thoải mái bên trong chiếc xe này. Innova mới sẽ đi kèm với tên mới. Tin đồn nói rằng tên mới cho Innova là Kijang Essential. Toyota không cho biết giá của chiếc xe này nhưng vì nó là sự tiến bộ trong doanh nghiệp. Chúng ta chỉ cần chờ đợi cho sự xuất hiện của thế hệ thứ sáu của toyota innova 2015 vào đầu năm 2015.

Tóm tắt: Toyota Innova 2015 là thế hệ thứ sáu của Toyota Innova sẽ được thực hiện với các tính năng tốt nhất và sẽ được gọi với "Kijang Essential".

TOYOTA ĐÔNG SÀI GÒN - CN GÒ VẤP

18 Phan Văn Trị, P7, Gò Vấ, TP HCM

Đại diện Kinh Doanh: Mr Hoàng Anh - 0916 67 1185, 0909 079 200